Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Thiên Long Mobile, Đỉnh Cao Của Game

Bài viết liên quan: ,

Tải Game tại đây: Download
[IMG]

Thiên Long Mobile là thể loại game kiếm hiệp MMORPG mới lạ được sở hữu cốt truyện đan xen giữa các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… và chạy được hầu hết trên nền tảng di dộng Java  Android.
[IMG]

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thể loại game kiếm hiệp hấp dẫnkhác cho các game thủ lựa chọn nhưng mới chỉ ngày đầu ra mắt mà Thiên Long đã chiếm được cảm tình của các gamer.
Vì sao Thiên Long Mobile lại chiếm được cảm tình của các game thủ đến vậy ? Bởi vì game có hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, chiêu thức rất phong phú, cùng các hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện khá dễ nhìn và tiện dụng cho người chơi …
[IMG]

Trong Thiên Long Mobile có 3 môn phái chính là cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình là: Mộ Dung, Minh Giáo, Tiêu Dao .Mỗi môn phái trên có 11 skills bao gồm bị động, chủ động với hiệu ứng khá lạ và đẹp mắt cho bạn lựa chọn và sử dụng.
[IMG]

Cũng như nhiều các game kiếm hiệp khác thì Pk là một phần không thể thiếu ! Vì thế Thiên Long Mobile cũng có hệ thống PK cực hay cho người chơi nhưng điểm khác lạ ở đây là game được chau chuốt sân Pk đầy cá tính, Pk thắng còn được tiền, exp và điểm vinh dự để đổi những phần thưởng miễn phí hấp dẫn.
[IMG]

Ngoài ra Thiên Long còn có chiến trường liên server đặc biệt để PK với các TOP server khác. Cách đánh giống như Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC xưa : Một bên tấn công, một bên thủ thành , Thành bên nào bể là thua. Phần thưởng là EXP, tiền, điểm vinh dự.
[IMG]

Không chỉ những thế trong Game Thiên Long Mobile :
- Bạn có thể nuôi Pet với nhiều skill, kỹ năng hỗ trợ khác nhau để tăng sức chiến đấu cho bạn.
- Có hệ thống thú cưỡi khá bắt mắt, đa dạng giúp tăng tốc độ di chuyển rất đáng kể, oai phong.
- Nhiều phụ bản chiến đấu với nhiều mức độ và cách đánh khác nhau : Đơn, đội. Để nhận được những vật phẩm quý hiếm chỉ rớt ra trong phụ bản.
Trang bị nhân vật có 9 loại và chia thành 5 phẩm chất khác nhau từ thường đến quý hiếm.Trắng – lục - lam - tím - cam. Các game khác đến Cam là hết, còn ở trảm long triều còn một màu mạnh nhất là màu xanh lá nhạt, đó là thần khí quý hiếm.Có nhiều cách để tìm trang bị, có được trang bị người chơi còn phải cường hóa, đục, khảm nạm để trang bị mình được mạnh hơn.
[IMG]

Bạn là người yêu thể loại game kiếm hiệp bạn đang sử dụng điện thoại JavaAndroid đang chờ đợi một game phù hợp với game thủ Việt Nam còn chần chờ gì nữa mà không tải và chơi ngay Thiên Long ? Để tham gia vào những hoạt động hấp dẫn, những trận công thành chiến đẫm máu và sở hữu trang bị khủng nhất server… Liệu bạn có phải là Vô địch thiên hạ 

Tải Game thiên long mobile tại đây: Download

2 nhận xét:

  1. Game hay ở đây mình thấy có rất nhiều game hay và hot mới được cập nhật tại đây các bạn ghé qua theo dõi nhé :D

    Link: http://androidgamenet.com

    Trả lờiXóa